Một Mai Khi VN Trở Thành Tây Tạng Thứ 2

Một ngày nào đó không xa VN không còn tên gọi , tiếng nói , chữ viết như hiện nay . Cờ đỏ với 1 sao biến thành cờ đỏ 5 sao . Phụ nữ VN sẽ là thú vui cho lính TC , thanh niên sẽ là lao nô trong các công trường , nhà máy hay tải đạn trên các chiến trường xa giúp quân đội TC mở đường cho viễn tưởng CS hoá thế giới của CSTC . Lúc ấy bất cứ người VN yêu nước nào chống lại nhà cầm quyền mới nếu không bị mổ sống cướp lấy nội tạng cũng bị cầm tù xiềng xích như thời bán khai , nhưng lại đang diễn ra trên các thuộc địa TC , như hình ảnh dưới đây : 1 trong những người dân Tây Tạng yêu nước được Công An TC đối xử như thế này , thay vì khoá xích cổ tay và ống chân , xích sắt đã luồn xuyên qua cổ tay tù nhân . Chỉ cần bị 1 miếng xương hóc trong cổ hay 1 gai nhọn trong bàn tay bạn đã phải đau đớn khó chịu thế nào , nhưng những tù nhân yêu nước Tây Tạng phải chịu xích sắt xuyên qua người , trong đói khát , lạnh và bị tra tấn ngày đêm … Vong quốc đã khổ , mà mất nước dưới tay CS như TC càng khổ nhiều hơn .

Đừng ngu xuẩn tiếp tay với nhà cầm quyền bán nước , nguỵ trang dưới chiêu bài XHCN đẩy toàn dân nước Việt vào xiềng xích hoá nô lệ Tàu Cộng .

Nếu 1 ngày nào đó , chẵng may VN rơi vào tay TC , thử hỏi sẽ có bao nhiêu người VN yêu nước dám đứng lên chống lại quân cướp nước TC và sắn sàng chịu đựng những cực hình dã man trong nhà tù của chúng như những người yêu nước Tây Tạng đang hy sinh cho Tổ Quốc của Họ ? ? ?

Lê Chiêu Thống ngày xưa hay bè lủ CSVN ngày nay dâng VN cho TC dể dàng , chỉ vì tham quyền thế , hám giàu sang . Nhưng các Bà Trưng , Triệu hay Nam Đế , Ngô Quyền , Lý Thường Kiệt , Câu Tiễn , Lê Lợi , Nguyễn Trãi , Quang Trung … đã nằm gai nếm mật , trường kỳ kháng chiến kháng Mông , diệt Hán , đánh Tàu xăm lược , đã phải hy sinh biết bao xương máu các chiến sĩ anh hùng để có được đất nước VN ngày nay .

Nếu Bạn còn thờ ơ với những thống khổ máu đổ , thịt rơi , ngục tù , tra tấn … khi VN diệt vong , Bắc thuộc , hán hoá thì chính Bạn là tội đồ dân tộc và 1 ngày không xa Bạn và gia-đình sẽ nhận lảnh những gì mà người dân Tây Tạng đang trãi qua . Hãy tỉnh thức đi thanh niên nước Việt , đừng mê ngũ nữa trong men rượu được đầu độc bởi nhà cầm quyền bán nước tiếp tay bởi quân cướp nước Tàu Cộng Phương Bắc .

FB Bill Tran

This entry was posted in LinhTinhGT and tagged . Bookmark the permalink.